เว็บเขื่อนภูมิพล
Web Counters
จำนวนผู้เข้าชมเว็ปปิงเมย 


"ปิงเมย"หนังสือพิมพ์คุณภาพเพื่อชาวจังหวัดตาก

"ธรรมชาติน่ายล ภูมิพลเขื่อนใหญ่ พระเจ้าตากเกรียงไกร เมืองไม้และป่างาม"
คำขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและรวบรวมความเป็นที่สุดของที่สุด อยู่ที่จังหวัดตากแห่งนี้ ทุกๆเรื่องราว
ที่เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในจังหวัดตากต่อจากนี้ไปจะได้รับการถ่ายทอดจากพวกเรา ชาว "ปิงเมย"

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ทน.แม่สอด 
จัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์สานสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้อง

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2558 นางไพเราะ กาญจนสิงห์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดให้มีกิจกรรมกิจกรรมสานสัมพันธ์ฉันน้องพี่ ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และสานสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง ในโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ฯ เทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

https://www.facebook.com/ปิงเมย

เปิดแล้ว!!! เปิดแล้ว!!! เปิดแล้ว!!! 

ห้าแยกคอนกรีต สาขาแม่สอด
พร้อมบริการทุกท่านแล้ว !!..วันนี้…
สามารถติดต่อได้ที่ออฟฟิศอยู่ข้างบริษัทสหพัฒน์ จำกัด ทางไปแม่ระมาด-ท่าสองยางห้าแยกคอนกรีต สาขาแม่สอด พร้อมให้บริการพี่น้อง ท่านลูกค้าทุกท่านแล้วครับ ด้วยกำลังผลิตเครื่องจักรขนาด 2.25 คิว เราสามารถผลิตได้อย่างน้อย 90 คิว/ชม. มีรถหลักที่ประจำอยู่ที่แพล้นแม่ปะ 

https://www.facebook.com/ปิงเมย

สร้างสะพานมิตรภาพไทยพม่า แห่งที่ 2

ฟังหู เอาไว้หู หรือ ฟังหูซ้าย ทะลุหูขวา คิดให้เป็น !!...
จำได้ว่า เมื่อราวเดือนสองเดือนที่แล้ว พวกเราหลายคนตกข่าว “กรมทางหลวง” ลงพื้นที่ริมเมย เตรียมวางศิลาฤกษ์ ก่อสร้าง“สะพานมิตรภาพไทยพม่า แห่งที่ 2” ที่บ้านวังคะเคียน อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นักข่าว (ไม่มีถุงย่าม คล้องคอ) ต่างตกใจ ตกข่าว 

https://www.facebook.com/ปิงเมย

เขื่อนภูมิพลจัดอบรมวิทยากรกระบวนการการทำงาน CSR

เขื่อนภูมิพลเล็งเห็นความสำคัญถึงกระบวนการทำงานร่วมกับชุมชนอย่างยั่งยืนและการทำงานร่วมกันแบบเครือข่าย จึงได้จัดอบรมวิทยากรกระบวนการเพื่อการทำงาน CSR อย่างมีความสุขและประสบผลสำเร็จ เพื่อเป็นการเสริมสร้างทักษะและความรู้ให้แก่ชุมชน ส่วนราชการและผู้ปฏิบัติงานเขื่อนภูมิพลเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2558 นายณรงค์ ไตรกิจวัฒนกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนภูมิพล – บริหาร เป็นประธานในการเปิดอบรม

https://www.facebook.com/ปิงเมย

เขื่อนภูมิพล จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2558 นายปรีชา ดีประสิทธิ์ หัวหน้ากองบริหาร เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรและกิจกรรมปัจฉิมนิเทศแก่นักศึกษาฝึกงาน ที่มาฝึกงานช่วงภาคฤดูร้อน ณ เขื่อนภูมิพล โดยในปี 2558 นี้ มีนักศึกษามาฝึกงานภาคฤดูร้อนที่เขื่อนภูมิพล จำนวน 52 คน นายฐิติวงษ์ คงพิกุล หัวหน้าแผนกงานบุคคล ได้ให้ข้อคิดในการใช้ชีวิตเพื่อเตรียมเข้าสู่วัยทำงาน

https://www.facebook.com/ปิงเมย

ร.พ.แม่สอด  ทหาร -ตำรวจ อปท.

อาสาสมัคร อปพร. หน่วยกู้ชีพ- กู้ภัย ซ้อมแผนรับอุบัติเหตุหมู่และภัยพิบัติในช่วงฤดูฝนเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 นายแพทย์จรัล วิวัฒน์คุณูปการ โรงพยาบาลแม่สอด เผยว่า โรงพยาบาลแม่สอด โดยศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉิน(EMS) ได้จัดให้มีการดำเนินการฝึกซ้อมแผนป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุหมู่และภัยพิบัติประจำปี พ.ศ.2558 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นโดยเฉพาะช่วงฤดูฝนจะเห็นว่าเส้นทางสายแม่สอด – ตาก มักจะมีอุบัติเหตุเกินขึ้นบ่อยครั้

https://www.facebook.com/ปิงเมย

คณะผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานสายงานผู้ช่วยผู้ว่าการโรงไฟฟ้าพลังน้ำ

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2558 นายณัฐวุฒิ แจ่มแจ้ง ผู้อำนวยการเขื่อนภูมิพล พร้อมด้วยนายประเสริฐ ธำรงวิศว ผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ นายวีระศักดิ์ ศรีกาวี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนภูมิพล และผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานจากเขื่อนภูมิพล เขื่อนสิริกิติ์ เขื่อนศรีนครินทร์ เขื่อนรัชชประภาและโรงไฟฟ้าพลังน้ำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีนายสราวุธ เอี่ยมขำ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมระบบกำลังไฟฟ้า ให้การต้อนรับ

https://www.facebook.com/ปิงเมย

ว.เกษตรตาก MOU.ตากบีฟ เปิดสาขาผลิต “โคพันธุ์ตาก”

เปิดสาขาผลิต “โคพันธุ์ตาก”
ประชากรโลก บริโภคโคเนื้อมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มประเทศ กลุ่ม AEC. เป็นลูกค้าสำคัญของไทย ว.เกษตรและเทคโนโลยีตาก จับมือ สหกรณ์ตากบีฟ เร่งผลิตนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ผลิตโคต้นน้ำ สร้างแบรนด์โคพันธุ์ตาก
นายธนวัฒน์ กณะบุตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรเทคโนโลยีตาก กล่าวว่า วิทยาลัยอาจจะต้องมีการปรับปรุงหลักสูตร

https://www.facebook.com/ปิงเมย

กล้วยไม้ไอยเรศ(หากระรอก)ไม้ป่าพันธุ์แท้ 

ขยับเข้ามาใกล้อีกนิดชิดเข้ามาอีกหน่อยครับ วันนี้กล้วยไม้แม่สอด"เรือนขวัญออร์คิดส์" หมู่ 2 บ้านแม่ตาวกลาง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เจ้าของสวนกล้วยไม้ไม่ใช่ใคร อาชีพหลักเป็นครูอาชีพรองเป็นเกษตรกรเลี้ยงกล้วยไม้ สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย นายเศรษชาติ แหงมงาม ครูโรงเรียนเทศบาลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเสนอ เอื้องไอยเรศครับผม

https://www.facebook.com/ปิงเมย

แม่สอด เขตเศรษฐกิจพิเศษหมื่นล้าน

เขตเศรษฐกิจพิเศษ คืออะไร ?
เขตเศรษฐกิจพิเศษ หมายถึง เขตพื้นที่ที่จัดตั้งขึ้นเป็นการเฉพาะตามกฎหมาย เพื่อประโยชน์ในการส่งเสริมสนับสนุน และอำนวยความสะดวก รวมทั้งให้สิทธิพิเศษบางประการในการดำเนินกิจการต่างๆ เช่น การอุตสาหกรรม การพาณิชยกรรม การบริการ หรือกิจการอื่นใดที่เป็นประโยชน์แก่การเศรษฐกิจของประเทศ รัฐบาลปัจจุบันได้ประกาศเปิด 5 เขตเศรษฐกิจพิเศษ ได้แก่ แม่สอด อรัญประเทศ ตราด มุกดาหารและสงขลา

https://www.facebook.com/ปิงเมย


ผู้อำนวยการ นายสบเกษม แหงมงาม <<เจ้าของ-บก.ผู้พิมพ์โฆษณา นายสบเกษม แหงมงาม>>
ประจำกองบรรณาธิการ :

สมชาย นทีประสิทธิ์ และ สมจิต รุ่งจำรัศมี,นายเศรษฐชาติ แหงมงาม,นายชาติตระการ แหงมงาม ,
นายพลพัทธิ์ แหงมงาม, ,นายศิวนาถ เพชรศรีเงิน
ที่ปรึกษาฝ่ายกฏหมาย : นายธีรรัตน์ ใจโปร่ง , นายฟรีอี เละเซ็น,
นายไกรสร กิจการ
สำนักงาน 69/2 ถนนตากสิน ตำบลหนองหลวง อำเภอเมือง จังหวัดตาก โทร.0-5554-4014 , 0-5551-4733
E-mail : reporter1235@hotmail.com
นายเศรษฐชาติ แหงมงาม Webmaster www.pingmoeitak.com ออบแบบเว็บไซต์และโฆษณา